ที่ปรึกษาฯ พันธ์ทอง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Sub-regional Training on STCE Enforcement and Investigation for WCO members in the Asia Pacific Region

วันนี้ (19 มิถุนายน 2566) เวลา 09.00 น. นายพันธ์ทอง ลอยกุลนันท์ ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาและบริหารการจัดเก็บภาษี เป็นประธานในพิธี และนางอาภาพรรณี แสงมุกดา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Sub-regional Training on STCE Enforcement and Investigation for WCO members in the Asia Pacific Region (ASEAN and Far East) ระหว่างวันที่ 19 - 23 มิถุนายน 2566

โครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างกรมศุลกากร และองค์การศุลกากรโลก โดยกรมศุลกากรเป็นผู้สนับสนุนงบประมาณในการจัดโครงการ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพและความเชี่ยวชาญ ตลอดจนแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านการตรวจสอบและควบคุมสินค้าที่มีความสำคัญเชิงยุทธวิธี ให้แก่บุคลากรจากหน่วยงานศุลกากรของประเทศ ASEAN และ Far East จำนวน 16 ราย จากประเทศกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ มาเลเซีย เมียนมา เวียดนาม และไทย

ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ศูนย์ฝึกอบรมสถาบันวิทยาการศุลกากร เชิงสะพานกรุงเทพ 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 21 มิถุนายน 2566 16:51:20
จำนวนผู้เข้าชม : 4,121

ipv6 ready acheker
ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ของกรมศุลกากร การใช้งานข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ให้ใช้ได้ตามที่เว็บไซต์จัดรูปแบบไว้ให้เท่านั้น
ลิขสิทธิ์ 2015 กรมศุลกากร สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและวิเคราะห์ระบบ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร