เข้าสู่วันที่ 7 ของงานกาชาด ประจำปี 2562

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ อธิบดีกรมศุลกากร เยี่ยมชมบูธกระทรวงการคลัง และร้านกรมศุลกากร โดยมีนายกรีชา เกิดศรีพันธุ์ เลขานุการกรม นายสาธิต ภู่หอมเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรตรวจสินค้าลาดกระบัง พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานเลขานุการกรม สำนักงานศุลกากรตรวจสินค้าลาดกระบัง สำนักงานศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง ให้การต้อนรับและร่วมจำหน่ายสินค้า ซึ่งร้านค้ากรมศุลกากร ได้รับความสนใจจากประชาชนจับจ่ายซื้อของจำนวนมาก
และในการนี้ กระทรวงการคลังได้รับเกียรติจาก นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย และหม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ ฝ่ายการจัดหารายได้ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ พร้อมคณะสภากาชาดไทย เยี่ยมชมบูธกระทรวงการคลัง พร้อมมอบกระเช้าผลไม้เป็นที่ระลึกและให้กำลังใจ โดยมีผู้แทนจากกระทรวงการคลังให้การต้อนรับ ณ งานกาชาดประจำปี 2562 บูธกระทรวงการคลัง สวนลุมพินี กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562


 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2562 09:08:40
จำนวนผู้เข้าชม : 1,383
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สสก. สบก. กรมศุลกากร เลขที่ 1 ถ.สุนทรโกษา คลองเตย กทม. 10110
หมายเลขโทรศัพท์ : 0-2667-7600
อีเมล์ : prcustoms@gmail.com

ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ของกรมศุลกากร การใช้งานข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ให้ใช้ได้ตามที่เว็บไซต์จัดรูปแบบไว้ให้เท่านั้น
ลิขสิทธิ์ 2015 กรมศุลกากร สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและวิเคราะห์ระบบ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร