ด่านศุลกากรอรัญประเทศ หนุนเศรษฐกิจชุมชนให้เข้มแข็งจัด “ตลาดประชารัฐศุลกากร เพื่อชุมชน”

นายกิตติ สุทธิสัมพันธ์ รองอธิบดีกรมศุลกากร และนายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ตลาดประชารัฐศุลกากรเพื่อชุมชน” ณ ด่านศุลกากรอรัญประเทศ สำนักงานศุลกากรภาคที่ 1 จังหวัดสระแก้ว และได้รับเกียรติจาก หน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ อาทิ นายอำเภออรัญประเทศ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 19 ผู้กำกับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 12 ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 สถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรคลองลึก สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยว 3 หน่วยงาน CIQ ในพื้นที่สระแก้ว คณะกรรมการคลังจังหวัดสระแก้ว ประธานหอการค้าจังหวัดสระแก้ว ประชาสัมพันธ์และสื่อมวลชนในพื้นที่สระแก้ว เข้าร่วมในพิธีเปิดจำนวนมาก
ต่อมานายกิตติฯ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมรับฟังปัญหาอุปสรรค และมอบนโยบาย โดยมี นายออน อุ่นทวีทรัพย์ นายด่านศุลกากรอรัญประเทศ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ด่านศุลกากรอรัญประเทศ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ณ ด่านศุลกากรอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 18 พฤศจิกายน 2562 14:19:52
จำนวนผู้เข้าชม : 1,486
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สสก. สบก. กรมศุลกากร เลขที่ 1 ถ.สุนทรโกษา คลองเตย กทม. 10110
หมายเลขโทรศัพท์ : 0-2667-7600
อีเมล์ : prcustoms@gmail.com

ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ของกรมศุลกากร การใช้งานข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ให้ใช้ได้ตามที่เว็บไซต์จัดรูปแบบไว้ให้เท่านั้น
ลิขสิทธิ์ 2015 กรมศุลกากร สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและวิเคราะห์ระบบ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร