รองฯกิตติ ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปให้แก่ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง และคณะ เนื่องในโอกาสเดินทางลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์การค้าชายแดนบริเวณจุดผ่านแดนถาวรบ้านพุน้ำร้อน ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี

นายกิตติ สุทธิสัมพันธ์ รองอธิบดี นายพงศ์เทพ บัวทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรภาคที่ 1 นายประพันธ์ จันทร์ไทยศรี นายด่านศุลกากรสังขละบุรี พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ศุลกากร ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปให้แก่ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง และคณะ เนื่องในโอกาสเดินทางลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์การค้าชายแดนบริเวณจุดผ่านแดนถาวรบ้านพุน้ำร้อน ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี และติดตามความคืบหน้าโครงการก่อสร้างด่านศุลกากรบริเวณจุดผ่านแดนถาวรบ้านพุน้ำร้อน ระยะที่ 1 ซึ่งกรมศุลกากร โดยด่านศุลกากรสังขละบุรีเป็นผู้ดําเนินโครงการฯ เพื่อรองรับเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษกาญจนบุรีและโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย ประเทศเมียนมา ซึ่งจะทําให้จังหวัดกาญจนบุรีกลายเป็นพื้นที่เศรษฐกิจที่เป็นศูนย์กลางการค้าแห่งใหม่ของภูมิภาค เป็นศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์และเป็นประตูการค้าด้านตะวันตกเชื่อมโยงกับการค้าด้านตะวันออก เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562


 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 12 พฤศจิกายน 2562 10:09:14
จำนวนผู้เข้าชม : 1,692
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สสก. สบก. กรมศุลกากร เลขที่ 1 ถ.สุนทรโกษา คลองเตย กทม. 10110
หมายเลขโทรศัพท์ : 0-2667-7600
อีเมล์ : prcustoms@gmail.com

ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ของกรมศุลกากร การใช้งานข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ให้ใช้ได้ตามที่เว็บไซต์จัดรูปแบบไว้ให้เท่านั้น
ลิขสิทธิ์ 2015 กรมศุลกากร สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและวิเคราะห์ระบบ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร